Hiển thị tất cả 12 kết quả

Chắc hẳn trong chúng ta ai ai cũng có một thần tượng của riêng mình. Không thể phủ nhận được làn song hâm mộ của những ngôi sao Hàn Quốc đang len lỏi và thâm nhập vào mọi tầng lớp của người dân Việt Nam. Giới trẻ thì thích BTS, EXO, BLACK PINK… Còn lớn hơn một chút thì thích phim tình cảm. Khi hỏi đến các ngôi sao Hàn Quốc mà các bạn yêu thích thì các bạn có thể kể rành mạch từ ngày sinh, sở thích, cún cưng hay đến cả trang phục mặc của các ngôi sao. Chính vì vậy thật dễ hiểu tại sao các fan luôn muốn sở hữu một cái gì đó cho giống thần tượng của mình. Đó là lý do tại sao khẩu trang Hàn Quốc được các sao sử dụng lại đặc biệt thu hút ở Việt Nam như vậy.

Xem thêm

Khẩu Trang Hàn Quốc Có Gì Đặc Biệt?

Chiếc khẩu trang này có gì đặc biệt mà có thể được các sao Hàn sử dụng và tạo làn sóng mạnh mẽ đến như vậy. Chiếc khẩu trang Hàn Quốc có cấu tạo khá khác biệt so với các loại khẩu trang thông thường. Nó chỉ có một lớp Polyurethane có công dụng kháng vi khuẩn. Chất liệu vải này vừa có thể kháng khuẩn cao mà không đem lại cảm giác bí cho người sử dụng. Hơn nữa nó còn có cấu trúc lưới 3D nhằm lọc bụi hiệu quả lên đến hơn 90%. Ngoài ra khẩu trang được thiết kế ôm sát mặt giúp ngăn chặn tối đa khe hở mà bụi bẩn cho thể vào trong. Khẩu trang Hàn Quốc này được làm từ chất vải có thể thấm nước nên có thể giặt sau khi sử dụng và tái sử dụng cho lần sau. Đây là một ưu điểm đáng kể, nó khắc phục được nhược điểm của khẩu trang vải và khẩu trang than hoạt tính.

Cấu tạo của chiếc khẩu trang Hàn Quốc khá khác biệt so với các loại khẩu trang thông thường vậy các idol Hàn Quốc thường sử dụng chúng như thế nào. Khi người nổi tiếng ra đường luôn luôn sử dụng khẩu trang này bởi những nguyên nhân sau. Nguyên nhân đầu tiên là tránh sự chú ý từ xung quanh, vì là người nổi tiếng nên luôn luôn nhận được sự chú ý đặc biệt từ những người xung quanh. Tất cả những hành động thường ngày của họ đều có thể bị phát hiện nếu không có gì bảo vệ. Nên họ phải đeo khẩu trang và kèm thêm một chiếc mũ để có thể tránh được sự quan tâm từ mọi người khi sinh hoạt hàng ngày. Nguyên nhân thứ hai cũng không kém phần quan trọng đó là dưỡng da. Hiện nay môi trường rất ô nhiễm mà người nổi tiếng thì cần giữ cho mình một diện mạo hoàn hảo nhất đặc biệt là khuôn mặt. Họ đeo khẩu trang để có thể tránh được những tác động xấu từ môi trường.

Mọi người nhất là các bạn fan Kpop nên học cách dùng khẩu trang như thần tượng của mình. Dùng khẩu trang để bảo vệ bản thân khỏi khói bụi, vi khuẩn, virus khi đi ra ngoài đường. Bất cứ khi nào bạn ra khỏi nhà cũng nên sắm cho mình một chiếc khẩu trang để có thể bảo vệ bản thân một cách tốt nhất.

Nhưng làm cách nào để mọi người có thể sở hữu được chiếc khẩu trang Hàn Quốc chất lượng giống thần tượng của mình mà vẫn đảm bảo sức khỏe khi sử dụng? Đó là mua tại những website chính thức và đảm bảo khẩu trang được sản xuất chính hãng. Ngoài ra các bạn có thể mua chúng ở những shop uy tín chuyên bán những khẩu trang loại này. Hãy thật cẩn thận khi chọn lựa nơi mua khẩu trang bởi vì hiện nay có rất nhiều nơi bán loại khẩu trang này mà không rõ nguồn gốc. Nó được giới thiệu và quảng cáo bắt mắt những không hề có dẫn chứng về nơi sản xuất hay nguồn nhập khẩu. Vì vậy hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn mua nó.

Khẩu trang Hàn Quốc có những ưu điểm không thể phủ nhận nhưng nó cũng có một số lưu ý mà người dùng nên biết để có thể lựa chọn cho mình chiếc khẩu trang phù hợp nhất mà vẫn có thể học theo thần tượng của mình. Chiếc khẩu trang này và loại khẩu trang Nhật Bản thường có giá cả khá cao so với những loại khẩu trang khác trên thị trường. Với khoảng 19 đến 20 nghìn đồng một chiếc khẩu trang, đây là giá trung bình trên các trang thương mại điện tử uy tín. Đây có thể là nguyên nhân đầu tiên khiến người dùng cân nhắc khi muốn sở hữu loại khẩu trang này. Ngoài ra khi sử dụng khẩu trang thì nhiều người vẫn cảm thấy không thoải mái khi nó quá sát với mặt gây cảm giác bí bách khi sử dụng.

Đó chỉ là những lưu ý nho nhỏ khi dùng loại khẩu trang Hàn Quốc. Nhưng nói chung đây là loại khẩu trang bạn nên cân nhắc vì nó có rất nhiều ưu điểm như đã đề cập ở trên. Khi đã yêu thương và thần tượng một ai đó thì chẳng ngần ngại sử hữu vật dụng nhỏ bé để có thể có được cảm giác gần gũi thần tượng mình hơn một chút đúng không?

Đóng lại